Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên việt nam vietnamese students development and support center
Cập nhật kết quả VUG - Futsal khu vưc Hà Nội - Những diễn biến bất ngờ

Như vậy, 3 lượt trận vòng bảng tại khu vực Hà Nội đã chính thức khép lại với những cơn mưa bàn thắng tại NTĐ ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Dưới đây là BXH tổng của toàn bộ 6 bảng đấu. Như vậy, cùng với 12 đội Nhất và Nhì mỗi bảng, 4 đội bóng hạng Ba có thành tích tốt nhất là: HV Nông Nghiệp VN, ĐH Dược HN, ĐH Công Đoàn và HV Chính Sách Phát Triển sẽ là chủ nhân của 4 tấm vé đi tiếp còn lại.

Một lần nữa xin chúc mừng 16 đội bóng tại khu vực Hà Nội đã xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng. Cùng chờ đợi các cặp trận đấu vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra tại vòng 16 đội nhé 
Không có mô tả ảnh.

Bảng A được coi đã được ấn định ngay sau buổi bốc thăm, với sự góp mặt của Đại học FPT và Học viện Cảnh sát, sự cố gắng của 2 ngôi trường Nông nghiệp và Nhân văn đã không đủ để tạo nên bất ngờ. Đại học FPT vẫn giữ phong độ và thể hiện màn trình diễn xuất sắc cùng với Học viện Cảnh sát đã dắt tay nhay bước vào vòng 1/16. 

Bảng B với ông lớn mang tên Đại học Xây dưng HN, không quá khó hiểu trong năm nay lượng cổ động viên đông đảo là cầu thủ thứ 6 trên sân khi mang đến màn cổ động chuyên nghiệp chỉ thấy được tại các giải đấu lớn. Học viện Tòa Án đã tạo nhiều bất ngờ trong cách chơi và dành 1 vé đi tiếp cùng Đại học Xây dựng HN.
Không có mô tả ảnh.


Không có mô tả ảnh.