Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên việt nam vietnamese students development and support center
Chung kết toàn quốc “Hành trình bài ca sinh viên 2015” - Hội tụ và Tỏa sáng

Ngày 30/5/2015, vòng chung kết toàn quốc Hành trình bài ca sinh viên năm 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nội. Chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức nhằm chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và Tổ quốc. 

Ca sỹ, nhạc sỹ, MC đã tham gia chương trình

Sôi động ngay từ những ngày đầu triển khai, Hành trình bài ca sinh viên năm nay thu hút hơn 222 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp tham gia. Với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam”, từ ngày 9/1/2015-19/5/2015, Hành trình bài ca sinh viên 2015 đã trải qua vòng sơ khảo và 8 đêm chung kết khu vực tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh,cho tới Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ để chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất để hội tụ về Thủ đô tranh tài. 16 tiết mục này sẽ tiếp tục tranh tài trong buổi sáng ngày 30/5/2015 để lựa chọn ra 8 đội xuất sắc nhất biểu diễn trong Đêm Chung kết toàn quốc vào lúc 20h00 – 22h00 cùng ngày và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Các tiết mục của sinh viên trình diễn trên sân khấu

Với phiên bản sản xuất hoàn toàn mới, Hành trình Bài ca sinh viên 2015 đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học, thể hiện những giá trị tốt đẹp của 65 truyền thống học sinh, sinh viên; qua đó tạo nên không khí sôi nổi của sinh viên trong việc góp phần chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và Tổ quốc trong năm 2015.

Nhìn lại chặng đường đã qua, đại diện của Ban Tổ chức cho đánh giá: “Cho đến nay có thể khẳng định chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để các bạn được tự do thể hiện tài năng và cá tính âm nhạc của mình. Chúng tôi vui mừng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Tổng Công ty viễn thông Viettel đã phối hợp hiệu quả đem lại thành công đó”.

Là người tâm huyết với “Hành trình Bài ca sinh viên” năm 2015 từ những ngày đầu, Nhạc sĩ Huy Tuấn,Trưởng Ban Giám khảođánh giá cao ý tưởng tổ chức cũng như mặt bằng chung của các đội thi. “Trải qua hơn 3 tháng triển khai, chương trình Hành trình bài ca sinh viên năm nay đã hé lộ nhiều tài năng âm nhạc sinh viên. Tôi cho rằng, cuộc thi đã thành công khi tìm kiếm được những hạt nhân văn nghệ sáng giá để tham gia vào các hoạt động phong trào tại địa phương”.

Thông tin chi tiết về chương trình, mời khách hàng truy cập Mạng xã hội âm nhạc http://www.keeng.vn/bcsv.php và fanpage chính thức của” Hành trình Bài ca sinh viên 201”5: https://www.facebook.com/hanhtrinhbaicasinhvien2015 hoặc liên hệ 19008198 (200đ/phút)./.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Khánh Toàn

Mobile: 0987.677.559

Lý Cẩm Thủy

Email: thuylc@viettel.com.vn

Mobile: 0983.101.576