Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên việt nam vietnamese students development and support center
Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2017

Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 17/12/2017 với nhiều hoạt động:

1. Hội trại “World Tour – Khám phá thế giới” (13:30 – 17:30 ngày 16/12/2017)

- Khu vực Global citizen, nơi các đại biểu sẽ sử dụng “Passport” (hoặc giấy thông hành) để trải nghiệm tại các gian trại, tích lũy điểm số, quy đổi thành các phần quà và giấy chứng nhận tham gia Liên hoan. Các gian trại được thiết kế mô phỏng kiến trúc, văn hóa đặc trưng các nước có nền kinh tế thành viên APEC. Các gian trại xây dựng thử thách vận động, thử thách kiến thức liên quan đến chủ đề gian trại.
- Khu vực English Challenge:
+ Gameshow English Arena (Đấu trường tiếng Anh): các đại biểu tham gia trả lời các câu hỏi tiếng Anh (theo hình thức “Rung chuông vàng”), người chiến thắng nhận được phần thưởng từ Ban Tổ chức Liên hoan. 
+ Gameshow Magic Circle (Vòng quay kỳ diệu): người tham gia xoay vòng quay, trúng vào yêu cầu gì phải thực hiện yêu cầu đó, câu lệnh yêu cầu bằng tiếng Anh; làm thành công được nhận phần thưởng từ Ban Tổ chức Liên hoan.  
+ Gameshow Catch the word (Đuổi hình bắt chữ): người chơi bốc thăm từ khóa tiếng Anh và diễn tả lại bằng hành động cho bạn chơi của mình, cặp chơi nào đọc đúng từ khóa sẽ nhận phần thưởng của Ban Tổ chức. 
- Khu vực Unlock the word:
Là nơi các chuyên gia đến từ các trung tâm tiếng Anh uy tín trao đổi kinh nghiệm, tư vấn về học thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu: IELTS, TOEFL, TOEIC... Các gian trại cung cấp trải ngh iệm miễn phí các phần thi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng thức IELTS và TOEFL.

2. Đêm Gala (19:30 ngày 16/12/2017).
Với các phần thi, giao lưu biểu diễn nghệ thuật sôi động. Những phần quà hấp dẫn.

3. Diễn đàn: “Cơ hội, thách thức trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0 và Toàn cầu hóa” (8:00 - 10:30 ngày 17/12/2017).

Và rất nhiều các hoạt động hấp dẫn bổ ích khác dành cho các bạn yêu thích và muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình.

Bachdv