Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên việt nam vietnamese students development and support center
"Ngày hội Tân sinh viên" 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2017, với mục tiêu hỗ trợ các tân sinh viên tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống sinh viên nhiều mới mẻ; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) phối hợp cùng Vietnamobile tổ chức chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Anh Nguyễn Thiên Tú, giám đóc VSDS cho biết, Ngày hội Tân Sinh viên năm 2018 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Anh Nguyễn Thiên Tú, giám đóc VSDS cho biết, Ngày hội Tân Sinh viên năm 2018 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

 

Chia sẻ thông tin tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình, sáng 28/9, ông Nguyễn Thiên Tú, Giám đốc VSDS, nói: “Môi trường học tập cũng như cuộc sống sinh viên khiến nhiều bạn tân sinh viên cảm thấy bỡ ngỡ và có đôi chút lo lắng. "Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 sẽ giúp các bạn tân sinh viên cảm thấy tự tin hơn và bớt lo âu bằng một chuỗi các hoạt động bổ ích, hấp dẫn. Đồng thời Ngày hội cũng sẽ chuyển tải thông điệp: Hội Sinh viên Việt Nam luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong mọi mặt đời sống. Chương trình là món quà ý nghĩa giúp các bạn bắt đầu thời sinh viên với nhiều hứng khởi”.

Với vai trò đồng tổ chức của Vietnamobile, bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết: “Song song với việc tạo lập vị thế vững chắc trên thị trường viễn thông, sự phát triển xã hội luôn là mối quan tâm lớn của Vietnamobile. Chúng tôi hiểu rằng sinh viên là lực lượng nòng cốt dựng xây tương lai cho đất nước. Do đó, với mục tiêu khai phá tiềm năng và khơi dậy tinh thần dấn thân không giới hạn trong các bạn sinh viên, Vietnamobile đã quyết định đồng hành cùng VSDS thực hiện chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai”.

Chương trình “Ngày hội Tân sinh viên 2018” là tổ hợp các hoạt động diễn ra trong 2 ngày gồm: gameshow, trao học bổng, diễn đàn sinh viên, thi dựng trại của các trường, hội chợ mua sắm, gala âm nhạc và các hoạt động giải trí lành mạnh, hấp dẫn khác. Chương trình diễn ra tại Trường Đại học Hà Nội (ngày 13 - 14/10/2018); Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM (ngày 20 - 21/10/2018); Trụ sở Thành Đoàn Đà Nẵng (ngày 27 - 28/10/2018).

 

 

Trong đó, nổi bật là các hoạt động: Cuộc thi “Trường tôi là nhất”; Cuộc thi hát dành cho sinh viên mang tên “Bài ca sinh viên” được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng sơ loại, vòng bình chọn Online trên Fanpage của Ban Tổ chức, vòng Biểu diễn Offline, vòng Chung kết xếp hạng, kết hợp biểu diễn trong đêm nhạc Chào Tân sinh viên; Đêm nhạc Chào tân sinh viên 2018; Bên cạnh đó, tại ngày hội, sẽ có các gian hàng của nhà tài trợ và các gian hàng cung cấp sản phẩm ưu đãi cho tân sinh viên, gian hàng của các doanh nghiệp startup nổi bật sẽ là nơi để các bạn sinh viên trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng, ưu đãi và mua sắm những món đồ thiết yếu phục vụ công tác học tập.

Thông tin về Ngày hội “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 được cập nhật thường xuyên trên Fanpage:fb.com/trungtamvsdsvà Website: vsds.vn.

“Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị tài trợ đồng: Samsung, Gamify, Ứng dụng gọi xe Go-Việt, Clear, Biti’s Hunter. Đơn vị hỗ trợ: Bệnh Viện Mắt Quốc tế - DND, Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê – Honda Vũ Hoàng Lê.


VSDS