Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên việt nam vietnamese students development and support center
“Ngày hội Tân Sinh viên – Vững bước tương lai 2017”: Hứa hẹn sẽ sôi động, ấn tượng và ý nghĩa

“Ngày hội Tân Sinh viên – Vững bước tương lai 2017” diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 10 tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội.

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; nhằm cung cấp các thông tin hữu ích và dịch vụ hỗ trợ học tập, sinh hoạt cho tân sinh viên, để các bạn tự tin bắt đầu cuộc sống sinh viên; Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng ứng dụng tiện ích sinh viên Campus+ tổ chức “Ngày hội Tân Sinh viên – Vững bước tương lai 2017”. Ngày hội được diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 10 tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội. Với sự tham gia của 27 trường đại học, học viện tại Hà Nội, chương trình được kỳ vọng sẽ là ngày hội lớn của tân sinh viên thủ đô.

Đây là lần đầu tiên chương trình quy mô lớn và có đông đảo trường tham gia như “Ngày hội Tân Sinh viên – Vững bước tương lai 2017” được tổ chức. Bắt đầu từ 08g00 sáng ngày 28/10/2017, Ngày hội có các hoạt động chính:

 

Cuộc thi “Trường tôi là nhất”: là cuộc thi đấu giữa các trường đại học, học viện tham gia Ngày hội. Các vòng thi: Trường tôi sáng tạo; Trường tôi thông thái; Trường tôi khỏe – khéo; Trường tôi sôi nổi và Vòng Chung kết. Thông qua các phần thi, sinh viên các đội thi cần thể hiện được trí tuệ, sự thông thái, sự khỏe – khéo, tính sáng tạo và tinh thần đồng đội. Cơ cấu giải của Cuộc thi gồm có: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 3 giải Ba, 01 giải “trường sáng tạo nhất”, 01 giải “trường sôi nổi nhất”.

Nhạc hội Campus+ Chào tân sinh viên 2017: diễn ra từ 19g00 đến 22g00 ngày 28/10/2017. Đêm nhạc hội là món quà tinh thần Ban Tổ chức dành tặng tới các bạn sinh viên. Những ca sĩ gần gũi với giới trẻ và đang được sinh viên mến mộ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc hội như Trúc Nhân, Vicky Nhung, Dương Trần Nghĩa, Lê Vũ Bình, DJ HuyDX, DJ Hiwatts hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi động, đậm chất sinh viên dành cho những bạn trẻ tham gia Nhạc hội.

Thi trang trí trại: là hoạt động nhằm giới thiệu hình ảnh của các trường tới đông đảo sinh viên, qua đó thể hiện tính sáng tạo và bản sắc của sinh viên từng trường. Có 27 trường tham gia trang trí trại trong Ngày hội.

Học bổng và các hoạt động ưu đãi, hỗ trợ sinh viên trong Ngày hội: 50 suất học bổng trị giá 150.000.000đ cho các tân sinh viên chịu ảnh hưởng của bão lũ; 2.000 xe máy honda được thay dầu miễn phí; tặng 600 suất ăn cho sinh viên; 600 bạn sinh viên được khám, tư vấn mắt và tật khúc xạ miễn phí; các gian hàng ẩm thực và hàng tiêu dùng khuyến mại sinh viên; minigame và quà tặng của các Nhà tài trợ; cơ hội nhận 03 điện thoại Samsung Galaxy J3, 01 điện thoại Samsung Galaxy Note 8 và rất nhiều sản phẩm công nghệ được cho các bạn sinh viên đến tham gia Ngày hội và check-in thông qua ứng dụng diện ích cho sinh viên Campus+…..

Ngày hội nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị:

Tài trợ đồng: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam – Nhãn hàng Clear, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty Cổ phần Công nghệ Beetech Việt Nam.

Đơn vị hỗ trợ: Trường Đại học Hà Nội, Bệnh Viện Mắt Quốc tế - DND, Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê – Honda Vũ Hoàng Lê, Tổng công ty vận tải Hà Nội, Công ty cổ phần thực phẩm C Food Việt Nam – Cơm Miri Miri.

Theo dantri.com.vn