Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên việt nam vietnamese students development and support center
TỔNG HỢP VUG FUTSAL SAU HAI TUẦN KHỞI TRANH

Tiếp nối sự kiện tại Hà Nội, cuối tuần vừa qua bộ môn Bóng đá trong nhà của VUG7 đã chính thức khai mạc tại 2 tỉnh, thành phố là TP.HCM và tỉnh Thái Nguyên. Các đội lần lượt thi đấu và những cái tên đầu tiên bước tiếp vào vòng trong cũng dần được lộ diện.

Hà Nội – Xác định 6 cái tên chắc suất góp mặt tại vòng 16 đội

Trải qua 2 tuần thi đấu của vòng bảng, 6 đội bóng đầu tiên có thành tích toàn thắng, giành trọn vẹn 6 điểm đã được xác định là: ĐH Xây Dựng, ĐH Ngoại Thương, ĐH Công Nghệ GTVT, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Thuỷ Lợi và HV Ngân Hàng. Với những cái tên còn lại, lượt trận cuối tuần này sẽ là những trận đấu “sinh tử” thật sự, quyết định 10 cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng 16 đội.

(Vòng 16 đội gồm: 12 đội nhất nhì mỗi bảng và 4 đội hạng ba có thành tích tốt nhất)

Dưới đây là một số trận cầu “đinh” mang tính chất quyết định, chắc chắn bạn không thể bỏ qua vào cuối tuần này:

- Đương kim vô địch khu vực, ĐH FPT đối đầu với đội bóng đang có cùng 4 điểm - HV Nông Nghiệp VN ở bảng A.

- HV Toà Án cạnh tranh trực tiếp với ĐH Thương Mại suất đi tiếp của bảng B.

- Tất cả các trận đấu ở bảng C đều khốc liệt, khi cả 4 đội vẫn có hội đi tiếp.

- ĐH Ngoại Thương FTP đại chiến ĐH Công Nghệ GTVT để giành ngôi đầu bảng D.

- ĐH Kinh Doanh Công Nghệ thách thức “kẻ dẫn đầu” ĐH Kiến Trúc HN ở bảng E.

- ĐH Thuỷ Lợi quyết đấu HV Ngân Hàng để giành ngôi đầu bảng F.

 

TP.HCM – Lượt trận đầu tiên đầy thách thức

Chỉ vừa khai mạc vào cuồi tuần vừa qua, lượt trận ra quân của 24 đội bóng ở khu vực TP.HCM cũng gây cấn không kém. Thi đấu 12 trận, trong đó 6 trận hoà với sự đua tranh tỉ số quyết liệt. Đương kim vô địch toàn quốc ĐH Văn Hiến mở đầu hành trình bảo vệ ngôi vương thành công với chiến thắng cách biệt 3 – 0 trước ĐH Công Nghệ Sài Gòn. ĐH Sài Gòn có màng lội ngược dòng không tưởng trước ĐH KHXH - NV ĐHQG TPHCM. Đội bóng “chủ nhà” ĐH Công Nghiệp với sự ủng hộ áp đảo của rất đông sinh viên đã có trận ra quân thành công khi giành được trọn vẹn 3 điểm,…

Cuối tuần này, lượt trận vòng loại thứ 2 tại khu vực TP.HCM sẽ được tiếp tục. Đây là cơ hội để các đội bóng giành suất chắc chắn vào vòng trong cũng như trở lại cuộc đua thứ hạng mạnh mẽ.

 

Thái Nguyên – Tìm ra 4 đội xuất sắc nhất vào bán kết

 Khác với Hà Nội và TP.HCM, VUG Futsal tại khu vực tỉnh Thái Nguyên chỉ có sự tham gia của 8 đội, chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 3 lượt. Sau 3 trận toàn thắng, ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp - ĐH Thái Nguyên giành trọn vẹn 9 điểm, đứng nhất bảng A và sẽ cùng ĐH Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên (vị trí thứ 2, 6 điểm) tiến vào vòng bán kết.

Tương tự ở bảng B, ĐH Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông - ĐH Thái Nguyên cũng giành vị trí thứ nhất với 9 điểm. Theo sau là ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên với 6 điểm sau 3 trận đấu.

 

 

Như vậy, các cặp đấu bán kết bộ môn bóng đá trong nhà của VUG7 tại khu vực tỉnh Thái Nguyên đã được xác định. Vào thứ bảy (16/03/2019), ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp - ĐH Thái Nguyên chạm tránh ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên vào lúc 14:00. Ngay sau đó, vào lúc 15:00, trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa ĐH Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông - ĐH Thái và ĐH Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên.