Sáng 20/11, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức lễ khởi động Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG9.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội chào tân sinh viên Sfest 2022; chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại lễ khởi động Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG9, hàng nghìn bạn trẻ đã đăng ký tham gia giải chạy S-Running với không khí bùng nổ.

Phát biểu tại chương trình, anh Lâm Tùng, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học T.Ư Đoàn, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam cho biết: năm học 2022 – 2023 là năm học đầu tiên việc quay trở lại học tập trực tiếp tại các nhà trường được diễn ra đồng loạt trên toàn quốc sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID – 19. Vì vậy, các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, giải trí lành mạnh cần được tái khởi động để kịp thời đáp ứng nhu cầu chính đáng của sinh viên.

Các đại biểu nhấn nút khởi động Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG9
Anh Lâm Tùng, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học T.Ư Đoàn, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam

Trong bối cảnh đó, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã chỉ đạo các cấp bộ Hội tổ chức đồng loạt các hoạt động hỗ trợ sinh viên chào năm học mới với đa dạng các nội dung đồng hành cùng sinh viên. Trong đó, các hoạt động cấp T.Ư đã được triển khai rộng rãi và thu được những kết quả nổi bật như: chương trình cho vay học phí đại học với lãi suất 0%; trao tặng học bổng Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam; chuỗi chương trình Unitour và đặc biệt là ngày hội tân sinh viên “SFEST” năm 2022.

Giải chạy thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia

“Đến với ngày hội Sfest hôm nay, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên sẽ có những giờ phút thú vị, tiếp cận được với những sản phẩm, dịch vụ hữu ích và được thỏa sức bùng cháy cùng những hoạt động mà Ban Tổ chức đã dày công chuẩn bị. Tôi hi vọng rằng, ngày hội Sfest hôm nay sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ để cùng các bạn tạo nên sức bật thật lớn cho một năm học 2022 – 2023 nhiều thành công”, anh Lâm Tùng nói.

Chương trình khởi động Giải thể thao sinh viên toàn quốc VUG9, đánh dấu cột mốc năm thứ 10 của sự kiện, với 5 bộ môn: Bóng đá, futsal, nhảy hiện đại, bóng rổ 3vs3 và thể thao điện tử. Bên cạnh đó là hàng loạt các hoạt động gian hàng tiện ích cho sinh viên, Giải chạy S-Running, Giải nhảy S-dance và Đêm nhạc hội S-Fest đầy sôi động.

Một số hình ảnh ấn tượng tại giải chạy S-Running:

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các bạn tham gia giải chạy S-Running

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH NĂM 2022

Previous article

Sôi nổi Ngày hội tân sinh viên S-Fest 2022

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *