Để chuẩn bị thích ứng, sẵn sàng cho trạng thái bình thường mới với dịch Covid-19, không gì tốt hơn là phải tập luyện cho mình có một trạng thái cơ thể ổn định, tăng cường sức đề kháng, rèn luyện sức khỏe toàn diện’.

Đó là lời nhắn nhủ của Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết trong bài phát biểu tại lễ phát động cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ Covid-19″ vào ngày 20.1 ở TP.HCM.

“Chúng tôi mong muốn thông qua cuộc thi này sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong việc chủ động rèn luyện thân thể, nâng cao sức đề kháng và sức khỏe hệ hô hấp của không chỉ học sinh, sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên mà còn được hưởng ứng rộng rãi của mọi đối tượng xã hội. Những video clip của cuộc thi cùng phong trào tập luyện thể dục đẩy lùi Covid-19 sẽ trở thành minh chứng mạnh mẽ cho một Việt Nam khỏe mạnh, một quốc gia đã thích ứng và từng bước chiến thắng đại dịch”, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết nói.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết phát biểu tại buổi lễ phát động cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”, diễn ra tại TP.HCM vào ngày 20.1 LÊ THANH

Cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của một số đơn vị tài trợ và tổng giá trị giải thưởng gần 700 triệu đồng. Đây là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên ở trong, ngoài nước và bất kỳ ai quan tâm.

Các thí sinh quay video ghi lại hình ảnh họ luyện tập 7 động tác cơ bản của bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi – Đánh bay Covid. Đây là bài tập bổ trợ hệ hô hấp đã được phát động rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong thời gian vừa qua.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết (bìa trái) tặng hoa cho các đơn vị đồng hành cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” LÊ THANH

Thời gian nhận bài dự thi là từ ngày 20.1 – 28.2. Các thí sinh có thể nộp bài bằng cách đăng tải video clip lên Google Drive ở chế độ công khai và gửi thông tin đăng ký tham dự cuộc thi này tại website vuotquancov.doanthanhnien.vn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chị Nguyễn Cẩm Tú, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, điện thoại: 0989628610.

Lê Thanh

4000 vé xe Tết tặng sinh viên

Previous article

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2022 – mang Tết sớm tới sinh viên khó khăn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *