Tiếp nối thành công của năm 2022, cuộc thi Công nghệ trí tuệ Sinh viên –  cuộc thi hấp dẫn về công nghệ ứng dụng dành cho sinh viên năm 2023 chính thức khởi động.

Bộ tài liệu cuộc thi năm 2023 có tại: https://bit.ly/congnghetritue2023

Cuộc thi Công nghệ trí tuệ Sinh viên dành cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước và hướng tới mục đích nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc nghiên cứu, sáng tạo, phát triển, chế tạo sản phẩm tự động thực tế. Ngoài ra, tham gia cuộc thi sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp; được trao đổi học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp. Đến với cuộc thi, các đội thi sẽ tham gia thiết kế, chế tạo sản phẩm tự động theo yêu cầu đề bài mà Ban Tổ chức đưa ra. Chủ đề năm nay là: Chế tạo thiết bị đóng bì thư tự động . Tham gia cuộc thi, các đội sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ kinh phí để chế tạo sản phẩm. Trong cuộc thi năm 2023, Ban cố vấn kỹ thuật sẽ tăng cường hoạt động giám sát, kiểm tra quá trình chế tạo sản phẩm hơn nữa nhằm hỗ trợ các đội thi hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

Những sản phẩm xuất sắc sẽ được lựa chọn tham gia vòng bình chọn online và Vòng triển lãm và chung kết cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Sinh viêndự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2023. Tại đây, các đội thi sẽ thuyết trình và vận hành sản phẩm, trả lời các câu hỏi của Hội đồng giám khảo. Hội đồng Giám khảo của Cuộc thi là những chuyên gia đến từ Công ty TNHH Canon Việt Nam, đại diện Trung ương Đoàn và chuyên gia đầu ngành về kỹ thuật chế tạo. Tại Ngày hội, các sinh viên quan tâm tới khoa học, công nghệ sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các chuyên gia đầu ngành, những kỹ sư xuất sắc trong và ngoài nước. Ban Tổ chức xem xét trao các giải thưởng cho các sản phẩm xuất sắc nhất với cơ cấu như sau:

– 01 Giải Nhất: 30 triệu đồng tiền mặt, chứng nhận của Ban tổ chức và Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– 02 Giải Nhì: mỗi giải 20 triệu đồng tiền mặt, chứng nhận của Ban tổ chức và Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– 03 Giải Ba: mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, chứng nhận của Ban tổ chức và Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giải sản phẩm yêu thích thông qua bình chọn trực tuyến:

– 01 Giải Nhất: 03 triệu đồng tiền mặt và chứng nhận của Ban tổ chức.

– 01 Giải Nhì: 02 triệu đồng tiền mặt và chứng nhận của Ban tổ chức.

– 01 Giải Ba: 01 triệu đồng và chứng nhận của Ban tổ chức.  

. Giải thưởng tập thể

BTC sẽ trao tặng bộ trang thiết bị phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học cho các trường tham gia tích cực và còn thiếu các trang thiết bị để tạo ra các sản phẩm Công nghệ trí tuệ, sản phẩm cơ khí cho sinh viên.

Bên cạnh đó, các thí sinh có kết quả tốt trong cuộc thi cũng sẽ có cơ hội thực tập, làm việc tại Canon Việt Nam.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam và Canon Việt Nam mong muốn rằng Cuộc thi Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech sẽ góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, cũng như sự phát triển bền vững của Việt Nam trong thời gian tới. 

Chi tiết xin liên hệ:

1. Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam. Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 024 6263 1760 2. Phòng đối ngoại và trách nhiệm xã hội, Công ty TNHH Canon Việt Nam Địa chỉ: Lô B1, KCN Quế Võ, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0222 3622111- Máy lẻ: 5203; Fax: 02223634228

Facebook chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/congnghetritue

Hàng trăm sinh viên tham gia giải chạy ‘Vì Trường Sa thân yêu’

Previous article

“Hành trình bài ca sinh viên” năm 2023 chính thức khởi động

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *