Khởi tranh từ ngày 17/04/2021 với 2 bộ môn quen thuộc VUG Futsal và VUG Dance Battle, giải đấu đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc tham gia và thể hiện bản thân. Đi được hơn nửa chặng đường với 84 trận bóng đầy hấp dẫn, Giải đấu VUG Futsal để lại không ít những bàn thắng và khoảnh khắc ấn tượng.

Hình ảnh các bạn sinh viên thì đấu hết mình trong giải đấu VUG Futsal

Hình ảnh các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cổ vũ cho đội bóng trường mình

Bên cạnh những trận bóng hấp dẫn thu hút hàng nghìn các bạn sinh viên trực tiếp đến sân cổ vũ hết mình cho đội bóng đại diện của các trường, giải đấu Dance Batlle cũng không kém sự hấp dẫn và sôi động với hơn 700.000 lượt bình chọn cho hơn 40 bài dự thi.

Bài dự thi của các đội tham gia giải VUG Dance Battle

Tuy nhiên, sau một thời gian dài tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Giải Thể Thao Sinh viên Việt Nam VUG 2021 sẽ chính thức khép lại trước nguyện vọng của các đội tuyển, và đề xuất của của Trung Tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH XLE MAX, Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam trước biến động về điều kiện tham dự giải của các Vận động viên cũng như diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở các địa phương.

Nhằm động viên, tạo động lực cho các trường và học sinh sinh viên tiếp tục tích cực phát huy tinh thần thể dục thể thao, cố gắng nỗ lực đạt ‘Thể lực tốt’ trong phong trào ‘Sinh viên 5 tốt’ và xây dựng cho mình một phong cách sống lành mạnh, năng động, hệ thống giải thưởng đã được Ban Tổ Chức giải VUG phân bố hợp lý đến tất cả các đội đã tham gia thi đấu.

Thông tin giải thưởng

Ban Tổ Chức hi vọng các bạn học sinh sinh viên vẫn tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, và hứa hẹn rằng một mùa giải VUG “’bình thường mới” sẽ sớm trở lại để các bạn được thỏa sức thể hiện cá tính, bản lĩnh và sống hết mình với những đam mê.  

VUG – Vietnam University Game.

Mọi thông tin, cập nhật về các sự kiện sắp tới của giải đấu sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức VUG – Vietnam University Games.

Hội Sinh viên Việt Nam tiếp nhận 20 tỷ đồng từ bà Lê Nữ Thùy Dương

Previous article

Công bố biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *